Tất cả danh mục
EN
4
4

Máy thổi rễ xử lý nước thải


  • Mô tả Sản phẩm
  • Các Đặc Điểm
  • Thông số kỹ thuật chính
  • Ứng dụng đặc biệt
  • Video
  • Inquiry
Mô tả sản phẩm

Công ty đã tích lũy kinh nghiệm phong phú trong ngành xử lý nước thải. Dòng máy thổi WT là sản phẩm được phát triển và tối ưu hóa cho các vấn đề xử lý nước thải sử dụng máy thổi rễ truyền thống: chi phí vận hành cao, tiếng ồn thiết bị lớn và thay đổi lớn trong điều kiện làm việc.

WT series xử lý nước Roots blower hiệu quả, tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp, rung động nhỏ, hiệu suất ổn định, thời gian hoạt động lâu không gặp sự cố, chi phí bảo trì thấp; chú ý đến sự thuận tiện cho việc bảo trì trong thiết kế, dành riêng (nhiệt độ ổ trục, nhiệt độ dầu, độ rung, v.v.) Giao diện cảm biến để giám sát từ xa.

Do chi phí của ngành xử lý nước thải trong quá trình hoạt động lâu dài, công ty chúng tôi đã phát triển hệ thống sục khí chính xác bằng quạt gió cho các sản phẩm dòng WT. Dòng sản phẩm này có thể tự động điều chỉnh trạng thái hoạt động theo biến thể của oxy hòa tan trong nước thải, tránh sục khí không hợp lệ, giảm tiêu thụ năng lượng hiệu quả và tiết kiệm chi phí vận hành.

Theo mức độ tiếng ồn tại địa điểm vận hành, dòng máy thổi WT áp dụng các công nghệ đã được cấp bằng sáng chế như đường viền CONCH, đầu vào và đầu ra kim cương và khoang đệm luồng khí, giúp giảm hiệu quả xung động của luồng không khí và độ rung của toàn bộ máy. Các sản phẩm dòng WT cũng được trang bị các sản phẩm cách âm và giảm tiếng ồn, có thể mua và nâng cấp để giảm tiếng ồn khi chạy của quạt (máy).

Theo quan điểm của sự gia tăng nhiệt độ gây ra bởi sự gia tăng áp suất hệ thống do lắng đọng bùn, tắc nghẽn ống màng và tăng mực nước trong quá trình xử lý nước thải, máy thổi dòng WT sử dụng thiết kế cấu trúc tích hợp làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước có được cấp bằng sáng chế quốc gia có thể tăng áp suất vận hành Sau khi cao, nó được chuyển từ làm mát bằng không khí sang làm mát bằng nước tại chỗ, có khả năng thích ứng tốt với các điều kiện làm việc khắc nghiệt như quá áp và quá nhiệt; nó tránh được sự gia tăng chi phí do thay thế thiết bị cho các sản phẩm thông thường và có tính kinh tế tốt.


Các Đặc Điểm

● Cấu hình cánh quạt: cấu hình CONCH ba cánh độc đáo, xung dòng khí nhỏ, hiệu suất thể tích cao, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp và rung động nhỏ;

● Chế độ truyền động: dây đai, kết nối trực tiếp;

● Đầu vào và Đầu ra: Cấu trúc cửa hút hình kim cương độc đáo, hút gió êm ái;

● Bánh răng: Bánh răng chính xác năm cấp, độ chính xác truyền động cao, tiếng ồn thấp;

● Thùng dầu: cấu trúc thùng dầu đơn / đôi là tùy chọn, cấu hình linh hoạt;

● Làm mát: làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước, có thể được chuyển đổi thuận tiện;

● Bố cục cơ thể: bố cục truyền thống, cấu trúc dày đặc nhỏ gọn

Thông số kỹ thuật chính

◆ Tốc độ dòng chảy: 0.6 ~ 713.8m³ / phút;

◆ Nâng cao áp suất: 9.8 ~ 98kPa;

◆ Tốc độ áp dụng: 500 ~ 2000RPM;

◆ Nhiệt độ chuyển mạch làm mát bằng nước: 90 ℃ (tương ứng với áp suất 58.8kPa);


Ứng dụng đặc biệt

Lưu ý: Mọi điều kiện làm việc phức tạp liên quan đến vận hành ở độ cao, tần suất thấp, vận chuyển khí mật độ thấp (heli), v.v., vui lòng liên hệ trước với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.4TV8IKWTTRyn0O2c1pzYMg

Video

Inquiry