Tất cả danh mục
EN
tải về
tải về

Máy thổi rễ chìm


  • Mô tả Sản phẩm
  • Các Đặc Điểm
  • Thông số kỹ thuật chính
  • Ứng dụng đặc biệt
  • Inquiry
Mô tả sản phẩm

Máy thổi rễ dưới nước dòng UW là thế hệ sản phẩm mới có quyền sở hữu trí tuệ độc lập và bằng sáng chế phát minh quốc gia. Nó có nhiều ưu điểm như ngoại hình tinh tế, cấu trúc nhỏ gọn, không gây tiếng ồn, chi phí thấp, dễ bảo trì, v.v. và được cấu hình bằng điều khiển cục bộ hoặc từ xa

Dòng máy thổi nước UW chủ yếu được thiết kế cho các máy thổi truyền thống cần xây dựng phòng máy, bố trí đường ống dài, chi phí tổng thể cao, cần cách xa văn phòng và khu đông dân cư, tiêu thụ nhiều nước làm mát trong quá trình nhiệt độ cao .

Máy thổi nước dòng UW sử dụng cấu trúc tích hợp nửa đầu vào nước với động cơ bên ngoài. Vẻ ngoài đẹp đẽ, phóng khoáng. Nó có thể được đặt ngay tại chỗ gần phần quy trình. Không cần xây dựng phòng quạt gió và các phương tiện giảm tiếng ồn. Nó có thể rút ngắn đường ống cấp khí và tiết kiệm toàn bộ chi phí cho dự án.

Thiết kế cấu trúc độc đáo của máy thổi khí dưới nước dòng UW giúp loại bỏ hiệu quả tiếng ồn của luồng gió và tiếng ồn cơ học trong quá trình vận hành của máy thổi. Nó có thể hoạt động trong trạng thái gần như im lặng, và có thể được bố trí linh hoạt ở những khu vực có yêu cầu về tiếng ồn cao, chẳng hạn như bên trong nhà xưởng, bệnh viện và khu dân cư.

Máy thổi khí dưới nước dòng UW được ngâm trong nước trong quá trình hoạt động, do đó máy có thể vận chuyển luồng không khí có nhiệt độ cực cao và thiết bị nước làm mát tuần hoàn thông minh có thể loại bỏ nhiệt hiệu quả để đảm bảo toàn bộ máy hoạt động ổn định ở nhiệt độ ổn định.


Các Đặc Điểm

● Phương thức truyền động: dây đai;

● Đầu vào và đầu ra không khí: cấu trúc cửa hút gió dưới nước độc đáo, lượng không khí ổn định;

● Làm mát: Toàn bộ máy được ngâm trong nước có hiệu quả làm mát tốt;

● Bố trí cơ thể: loại dày đặc nhỏ gọn;


Thông số kỹ thuật chính

◆ Tốc độ dòng chảy: 0.6 ~ 120m³ / phút;

◆ Nâng cao áp suất: 9.8 ~ 98kPa;

◆ Tốc độ áp dụng: 500 ~ 2000RPM;

◆ Khả năng chịu nhiệt độ tối đa: 500 ℃;

◆ Tiếng ồn: Không có;


Ứng dụng đặc biệt

★ Lưu ý: Vui lòng liên hệ trước với công ty chúng tôi đối với các điều kiện làm việc phức tạp như vận hành trên cao, vận hành tần suất thấp, vận chuyển khí mật độ thấp (heli)

★ Áp dụng: Sản phẩm đặc biệt phù hợp với môi trường kiểm soát tiếng ồn tiêu chuẩn cao, hoặc vận chuyển khí đặc biệt hòa tan trong nước và khí nhiệt độ cao.

Q2r0y9NtSp2lQ9yPzcz2og

Inquiry