Tất cả danh mục
EN
9
9

Máy thổi rễ loạt hai giai đoạn


  • Mô tả Sản phẩm
  • Các Đặc Điểm
  • Thông số kỹ thuật chính
  • Ứng dụng đặc biệt
  • Inquiry
Mô tả sản phẩm

Máy thổi khí dòng RHR hai tầng là thế hệ sản phẩm mới được thiết kế và phát triển cho các ứng dụng áp suất cao và lưu lượng lớn. So với quạt ly tâm tốc độ cao và quạt ly tâm nhiều tầng, nó không có đột biến, không bị dừng, khả năng thích ứng mạnh mẽ với điều kiện làm việc và đầu tư. Ưu điểm là chi phí thấp và tiêu thụ năng lượng thấp.

Máy thổi hai tầng RHR áp dụng tính toán nghiêm ngặt để đảm bảo rằng máy thổi ở điều kiện làm việc định mức và khung chính hai tầng phía trước và phía sau ở điều kiện tỷ lệ áp suất 1: 1, làm giảm giá trị tuyệt đối của chênh lệch áp suất tại từng giai đoạn, giảm rò rỉ bên trong và giảm tiêu thụ năng lượng. Thiết kế của bộ trao đổi nhiệt ngược dòng hiệu suất cao làm tăng đáng kể hiệu suất hút gió giữa các giai đoạn. Khi quạt gió hoạt động trên 120KPa, nó có thể tiết kiệm năng lượng lên đến 30% so với quạt gió truyền thống. và các thiết bị lưu lượng lớn truyền thống khác.

Máy thổi khí RHR sử dụng đầu khí trước, bộ làm mát liên tục, đầu khí sau, sơ đồ làm mát ba giai đoạn và áp dụng thiết kế tích hợp. Chỉ cần một đường ống nước làm mát để đảm bảo rằng toàn bộ thiết bị được bảo vệ bằng nước làm mát hiệu quả. Thiết kế có độ dự phòng cao, hiệu quả làm mát tốt, lắp đặt và sử dụng thuận tiện.


Các Đặc Điểm

● Dạng cấu hình: dạng trao đổi nhiệt trung tâm hai cấp;

● Làm mát: Bộ trao đổi nhiệt trung tâm làm mát ngược dòng và sử dụng hệ thống làm mát đồng bộ một mảnh với hai mặt của máy chủ.

● Tỷ lệ áp suất: tỷ lệ áp suất 1: 1;

● Bộ trao đổi nhiệt: Bộ trao đổi nhiệt sử dụng nhiều loại bộ trao đổi nhiệt khác nhau như ống và tấm;

● Cấu hình cánh quạt: cấu hình CONCH ba cánh độc đáo, xung dòng khí nhỏ, hiệu suất thể tích lớn, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng và tiếng ồn thấp

● Chế độ truyền: dây đai hai giai đoạn, kết nối trực tiếp hai giai đoạn;

● Đầu vào và Đầu ra: Cấu trúc cửa hút hình kim cương độc đáo, hút gió êm ái;

● Bánh răng: Bánh răng chính xác năm cấp, độ chính xác truyền động cao, tiếng ồn thấp;

● Thùng dầu: cấu trúc thùng dầu đơn / đôi là tùy chọn, cấu hình linh hoạt

Thông số kỹ thuật chính

◆ Tốc độ dòng chảy: 0.6 ~ 120m³ / phút;

◆ Nâng cao áp suất: 58.8 ~ 200kPa;

◆ Tốc độ áp dụng: 500 ~ 1600RPM;


Ứng dụng đặc biệt

Lưu ý: Ứng dụng hai giai đoạn phức tạp trong việc lựa chọn kiểu. Để đảm bảo hiệu quả thiết kế cao nhất vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để thiết kế chọn loại trực tiếp cho bạn.

OFqGVr8uTsqmLFpFW1Lg8A

Inquiry