Tất cả danh mục
EN
Mạnh mẽ nhưng thanh thản, Danh dự mãi mãi

Trang chủ>Sản phẩm>Máy thổi rễ / Bơm chân không>Rễ bơm chân không

8
8

Rễ bơm chân không


  • Mô tả Sản phẩm
  • Các Đặc Điểm
  • Thông số kỹ thuật chính
  • Ứng dụng đặc biệt
  • Inquiry
Mô tả sản phẩm

Máy bơm chân không dòng VP series là máy bơm chân không ba cánh kép có mục đích khô-ướt do công ty chúng tôi phát triển cho tốc độ bơm lớn và nhu cầu chân không thô của bột giấy và giấy, bao bì chân không và các ngành công nghiệp khác.

Đóng gói chân không, sản xuất bột giấy và giấy và các ngành công nghiệp khác hiếm khi sử dụng các thiết bị chân không khối lượng lớn, vì yêu cầu chân không cao, nhu cầu nhiều hơn về tốc độ bơm lớn hơn và ổn định hơn, và thường cần bố trí bơm chân không trên địa điểm dây chuyền sản xuất, vì vậy máy bơm Rễ thông thường thường được sử dụng trực tiếp. Tuy nhiên, máy bơm Roots thông thường, đặc biệt là máy bơm Roots hai cánh, rất ồn và không thích hợp để bố trí mặt bằng. Ngoài ra, khe hở bên trong nhỏ hơn của máy bơm Roots thông thường không có lợi cho các ngành có nhiều mảnh vụn như bao bì giấy.

Máy bơm chân không Roots ba cánh dòng VP, tận dụng lợi thế về sự yên tĩnh của cấu hình đường viền CONCH và lợi thế của bề mặt đa phớt ba cánh, có các đặc tính của chân không cao, tiêu thụ năng lượng thấp, tiếng ồn thấp, vận hành êm ái và lưỡng dụng khô.

Do hiệu suất vượt trội của cấu hình CONCH, máy thổi dòng VP có thể đạt được tốc độ bơm lớn hơn trong cùng một khe hở, điều này cũng có nghĩa là khe hở bên trong của máy bơm VP series Roots có thể lớn hơn đáng kể so với các sản phẩm cùng cấp, và nó ít có khả năng bị chặn hơn. Để nâng cao hơn nữa hiệu suất của máy bơm VP series Roots, công ty chúng tôi đã cấu hình một thế hệ thùng lọc giảm thanh mới cho dòng sản phẩm này, có thể lọc hiệu quả các vật cản, giảm tiếng ồn và cải thiện chất lượng môi trường làm việc.


Các Đặc Điểm

● Chế độ truyền động: dây đai, kết nối trực tiếp;

● Đầu vào và đầu ra: cấu trúc đầu vào hình kim cương độc đáo, luồng không khí ổn định;

● Bánh răng: Bánh răng chính xác năm cấp, độ chính xác truyền động cao, tiếng ồn thấp;

● Thùng dầu: cấu trúc thùng dầu đơn / đôi là tùy chọn, cấu hình linh hoạt;

● Dạng ướt và khô: cấu hình khô và ướt là tùy chọn;

● Bố cục cơ thể: bố cục truyền thống, kiểu dày đặc nhỏ gọn;


Thông số kỹ thuật chính

◆ Tốc độ bơm: 0.6 ~ 713.8m³ / phút;

◆ Độ trống: khô-49kPa, ướt-68kPa;

◆ Tốc độ áp dụng: 500 ~ 2000RPM;


Ứng dụng đặc biệt

2__KJaqHRleB9cxaBtTsjg

Inquiry