Tất cả danh mục
EN
5
5

Máy thổi rễ vận chuyển bằng khí nén


  • Mô tả Sản phẩm
  • Các Đặc Điểm
  • Thông số kỹ thuật chính
  • Ứng dụng đặc biệt
  • Inquiry
Mô tả sản phẩm

Các ứng dụng chính của máy thổi khí Roots trong ngành công nghiệp vận chuyển khí nén bao gồm: công nghiệp hóa chất, vận chuyển ngũ cốc, khử lưu huỳnh và vận chuyển tro, công nghiệp xi măng, vận chuyển bột, v.v.

Đặc điểm chính của điều kiện vận chuyển khí nén là quạt gió khởi động và dừng thường xuyên, áp suất tức thời cao và có thể bị tắc nghẽn đường ống.

Máy thổi khí Roots truyền tải dòng AT có chất lượng ổn định, kiểm soát khe hở chính xác và dư thừa điện năng của toàn bộ máy nhiều hơn, có thể đảm bảo máy thổi khởi động trơn tru trong điều kiện áp suất cao và tránh tắc nghẽn đường ống; trong môi trường va đập, khe hở cánh quạt ổn định và toàn bộ máy Hoạt động trơn tru.

Một khi xảy ra tắc nghẽn đường ống trong vận chuyển khí nén, rất dễ gây ra tai nạn thiết bị. Một máy thổi nhãn hiệu nhập khẩu trong dự án vận chuyển bột ngô gluten của một tập đoàn ngũ cốc ở Liêu Ninh, do thiết bị không đủ công suất dư thừa nên sức bền của toàn bộ máy bị hạn chế, xảy ra tắc đường ống trong quá trình vận chuyển đường dài khiến thiết bị dừng ngay lập tức , và một lượng lớn khí nén trong đường ống Hiệu ứng lò xo không khí, sự bật lại của cột khí tác động làm tan rã toàn bộ thiết bị.

Trong quá trình chuyển đổi dự án, theo đặc điểm nguyên liệu là bột gluten ngô có độ nhớt cao và dễ lắng, công ty chúng tôi đã chọn loại lá có xung lưu lượng gió lớn, sử dụng các sản phẩm có độ bền cao với công suất trục thấp, công suất dư lớn, và không có thiết kế bước của trục chính. Cấu hình, đạt được thành công khoảng cách ngang 500M, vận chuyển khoảng cách cực xa 30M đầu, và hoạt động an toàn và ổn định cho đến nay.

WGbziCiUSReqHa7dz2s0rg

Vị trí quạt bị phân hủy bởi luồng không khí

Trong ngành công nghiệp khử lưu huỳnh và vận chuyển tro xỉ, có một áp suất cao tức thời trên 80kPa. Theo điều kiện làm việc này, quạt vận chuyển khí nén dòng AT được cài đặt sẵn ống dẫn khí làm mát trong thiết kế cấu trúc, có thể hoạt động ổn định trong điều kiện làm việc tương ứng mà không cần thêm ống làm mát nước, giúp đơn giản hóa cấu hình sản phẩm và tiết kiệm chi phí vận hành.

Các Đặc Điểm

● Cấu hình cánh quạt: cấu hình CONCH ba cánh độc đáo, xung dòng khí nhỏ, hiệu suất thể tích cao, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp và rung động nhỏ;

● Chế độ truyền động: dây đai, kết nối trực tiếp;

● Đầu vào và Đầu ra: Cấu trúc cửa hút hình kim cương độc đáo, hút gió êm ái;

● Bánh răng: Bánh răng chính xác năm cấp, độ chính xác truyền động cao, tiếng ồn thấp;

● Thùng dầu: cấu trúc thùng dầu đơn / đôi là tùy chọn, cấu hình linh hoạt;

● Làm mát: làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước, có thể được chuyển đổi thuận tiện;

● Bố cục cơ thể: bố cục truyền thống, cấu trúc dày đặc nhỏ gọn


Thông số kỹ thuật chính

◆ Tốc độ dòng chảy: 0.6 ~ 713.8m³ / phút;

◆ Nâng cao áp suất: 9.8 ~ 98kPa;

◆ Tốc độ áp dụng: 500 ~ 2000RPM;

◆ Nhiệt độ chuyển mạch làm mát bằng nước: 90 ℃ (tương ứng với áp suất 58.8kPa);


Ứng dụng đặc biệt

Lưu ý: Mọi điều kiện làm việc phức tạp liên quan đến vận hành ở độ cao, tần suất thấp, vận chuyển khí mật độ thấp (heli), v.v., vui lòng liên hệ trước với đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi.

bvwwFlleQWuinDrpdJ8jnQ

Inquiry