Tất cả danh mục
EN
21
21

Thiết bị đóng cắt cố định bằng kim loại điện áp thấp


  • Mô tả Sản phẩm
  • Các Đặc Điểm
  • Inquiry
Mô tả sản phẩm
Mô hìnhĐiện áp định mứcVXếp hạng hiện tại(MỘT)Đánh giá phá vỡ hiện tại(KA)Xếp hạng thời gian ngắn chịu được hiện tại1 giây (kA)Xếp hạng đỉnh chịu được hiện tại(KA)
GGD1380Một 1000151530
B 600 (630)
C 400
GGD2380A 1500 (1600)303063
B 1000
C 600
GGD3380Một 31505050105
B 2500
C 2000

kK7okGGITuW9PXyUkamF9w

Các Đặc Điểm

● Tủ của thiết bị đóng cắt phân phối hạ áp xoay chiều loại GGD áp dụng hình thức tủ tổng. Khung được hàn bằng thép hình nguội 8MF. Các bộ phận khung và các bộ phận hỗ trợ đặc biệt do công ty chúng tôi sản xuất và cung cấp nhằm đảm bảo độ chính xác và chất lượng cao của tủ. Các thành phần của tủ vạn năng được thiết kế theo nguyên lý module, có 20 lỗ lắp module, hệ số vạn năng cao. Có thể cho phép công ty đạt được tiền sản xuất. Không chỉ rút ngắn chu kỳ sản xuất mà còn nâng cao hiệu quả công việc.

● Thiết kế của tủ GGD hoàn toàn xem xét đến việc tản nhiệt trong quá trình hoạt động của tủ. Có số lượng khe tản nhiệt khác nhau ở đầu trên và dưới của tủ. Khi các linh kiện điện trong tủ nóng lên, nhiệt bốc lên và được thải ra ngoài qua khe trên, gió lạnh được bổ sung liên tục vào tủ từ khe dưới làm cho tủ kín tự nhiên Hình thành kênh thông gió tự nhiên từ dưới lên. nhằm đạt được mục đích tản nhiệt.

● Cánh tủ liên kết với khung tủ bằng bản lề xoay, dễ dàng lắp đặt và tháo rời. Một dải niêm phong hình núi được nhúng ở mép gấp của cửa. Dải làm kín giữa cửa và khung có hành trình nén nhất định khi cửa đóng.

● Cửa thiết bị được trang bị các bộ phận điện được nối với khung bằng nhiều sợi dây đồng mềm. Các bộ phận lắp đặt trong tủ được nối với khung bằng máy giặt khía, toàn bộ tủ tạo thành một hệ thống bảo vệ nối đất hoàn chỉnh.

● Bề mặt tủ được xử lý bằng quy trình phun sơn tĩnh điện cao áp. Với độ bám dính mạnh và kết cấu tốt.

● Nắp trên của tủ có thể được tháo ra khi cần thiết để thuận tiện cho việc lắp ráp và điều chỉnh thanh cái chính tại chỗ. Bốn góc của nóc tủ được trang bị các vòng nâng để nâng hạ và vận chuyển.

● Cấp độ bảo vệ của tủ là IP30, người dùng cũng có thể lựa chọn giữa IP20 ~ IP40 tùy theo yêu cầu của môi trường sử dụng


Inquiry