Tất cả danh mục
EN
6
6

Máy thổi rễ nhiệt độ cao và áp suất cao


  • Mô tả Sản phẩm
  • Các Đặc Điểm
  • Thông số kỹ thuật chính
  • Ứng dụng đặc biệt
  • Inquiry
Mô tả sản phẩm

Quạt cao áp và nhiệt độ cao dòng HT là sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho điều kiện làm việc như quạt tuần hoàn trong hệ thống kín.

Để duy trì hiệu suất phản ứng cao hơn trong các hệ thống như vậy, thường có nhiệt độ và áp suất cao hơn trong hệ thống. Vì vật liệu chính của máy thổi khí Roots thường được làm bằng gang, vật liệu này có thể được ủ hoặc thậm chí là graphit hóa ở nhiệt độ cao, và tiềm ẩn nguy cơ nổ cơ thể dưới áp suất cao. Các con dấu cao su nói chung dễ bị lão hóa và hỏng ở nhiệt độ cao. Đồng thời, ổ trục trong điều kiện nhiệt độ cao dễ bị hỏng ổ trục do sự biến đổi cấu trúc kim loại của vật liệu. Những điều kiện này đã đưa ra một loạt Yêu sách khắc nghiệt.

Máy thổi khí HT Roots dành riêng cho nhiệt độ cao và áp suất cao đã được tối ưu hóa và cải tiến đặc biệt cho các điều kiện trên. Đề xuất một cách sáng tạo cấu trúc nhà ở chịu lực tích hợp kiểu mở, làm mát bằng nước. Thân máy kiểu hở được sử dụng để giảm áp suất cao đồng thời tránh truyền nhiệt độ cao đến ổ trục, đồng thời loại bỏ nguy cơ phóng điện bề mặt do rò rỉ chất bôi trơn trong hộp số vào thân xe. Sự tồn tại của cấu trúc làm mát bằng nước bổ sung bảo hiểm kép cho việc bảo vệ ổ trục, giúp cải thiện hiệu quả độ ổn định của thân máy, kéo dài tuổi thọ và giảm nhiệt độ của toàn bộ máy.

Đồng thời, quạt nhiệt độ cao và áp suất cao HT, một số lượng lớn con dấu cơ khí và con dấu PTFE được sử dụng để tránh hiệu quả các khuyết tật của các bộ phận cao su thông thường bị hỏng ở nhiệt độ cao.

Sau đây là sơ đồ quy trình và tiêu chuẩn thông số có thể đạt được của quạt cao áp và nhiệt độ cao HT cho các điều kiện làm việc đặc biệt.Các Đặc Điểm

● Cấu hình cánh quạt: cấu hình CONCH ba cánh độc đáo, xung dòng khí nhỏ, hiệu suất thể tích cao, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp và rung động nhỏ;

● Chế độ truyền: kết nối trực tiếp;

● Đầu vào và Đầu ra: Cấu trúc cửa hút hình kim cương độc đáo, hút gió êm ái;

● Bánh răng: Bánh răng chính xác năm cấp, độ chính xác truyền động cao, tiếng ồn thấp;

● Thùng dầu: cấu trúc thùng dầu đơn / đôi là tùy chọn, cấu hình linh hoạt;

● Làm mát: Cấu trúc làm mát nước chung, thiết bị làm mát nước tuần hoàn đặc biệt, thiết bị làm mát dầu tuần hoàn là tùy chọn;

● Bố cục cơ thể: bố cục truyền thống, kiểu dày đặc nhỏ gọn


Thông số kỹ thuật chính

◆ Tốc độ dòng chảy: 0.6 ~ 713.8m³ / phút;

◆ Nâng cao áp suất: 9.8 ~ 98kPa;

◆ Tốc độ áp dụng: 490/580/730/980 / 1450RPM;

◆ Khả năng chịu nhiệt độ tối đa: 500 ℃;

◆ Áp suất tối đa: 1.2MPa;

◆ Nhiệt độ chuyển đổi làm mát nước: 90 ℃;


Ứng dụng đặc biệt

Lưu ý: Các điều kiện nhiệt độ cao và áp suất cao rất phức tạp và việc lựa chọn rất khó khăn. Vui lòng liên hệ trước với công ty chúng tôi để liên lạc.

HGddGpICTB2F0SDZSHU2Cw

Inquiry