Tất cả danh mục
EN
Mạnh mẽ nhưng thanh thản, Danh dự mãi mãi

Trang chủ>Giới thiệu>Hồ sơ công ty

đất nước tôi ba-lưỡi Máy thổi khí có nguồn gốc từ doanh nghiệp của Cao. Sau ba mươi năm lịch sử nghề nghiệp, nó đã nổi tiếng trong và ngoài nước với các sản phẩm cao cấp và tính cách chân thành và chân thành.

       

Công ty TNHH Thiết bị Bảo vệ Môi trường Nantong Rongheng là một công ty chuyên nghiệp tham gia vào việc phát triển, sản xuất, kinh doanh và dịch vụ các loại máy thổi, máy bơm chân không và các sản phẩm khác. Sản phẩm bao gồm: máy thổi rễ ba cánh đa năng, máy thổi rễ ba cánh chống cháy nổ, máy thổi rễ ba cánh chống ăn mòn, thiết bị và máy thổi rễ ba cánh nhiệt độ cao và áp suất cao, máy bơm chân không ba cánh và đơn vị, quạt quay, các van an toàn khác nhau, thiết bị giảm thanh, v.v.

       

Rongheng có lực lượng kỹ thuật mạnh mẽ, phương pháp thiết kế tiên tiến, thiết bị chế biến tinh vi và hệ thống chất lượng hoàn hảo. Nó đã đạt được những bước đột phá lớn trong nhiều công nghệ quan trọng của sản phẩm và các chỉ số hiệu suất chính của nó như hiệu quả năng lượng và tiếng ồn đã đạt đến mức tiên tiến của thế giới. Đội ngũ kỹ thuật của nó là người soạn thảo chính tiêu chuẩn công nghiệp HJ / T251-2006 "Yêu cầu kỹ thuật đối với sản phẩm bảo vệ môi trường Máy thổi rễ" của Trung Quốc.

       

Công ty Rongheng tuân thủ triết lý kinh doanh về chất lượng, đổi mới, dịch vụ và tính toàn vẹn. Nó dựa trên các sản phẩm công nghệ cao với các quyền sở hữu trí tuệ độc lập. Với chất lượng tuyệt vời, giá cả hợp lý và dịch vụ chu đáo, các sản phẩm của công ty được bán trên khắp cả nước và nước ngoài. Khử lưu huỳnh trong khói, tổng hợp hóa học, vận chuyển khí nén, nấu chảy bằng lò cao, nuôi trồng thủy sản, sản xuất giấy và các lĩnh vực khác có uy tín và thị phần cao.

       

Rongheng sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chuyên nghiệp hơn để bảo vệ môi trường của đất nước tôi và các cam kết khác nhau.