Tất cả danh mục
EN
Mạnh mẽ nhưng thanh thản, Danh dự mãi mãi

Trang chủ>Sản phẩm>Quạt ly tâm>Quạt ly tâm đa tầng dòng C

1
2
3
1
2
3

Quạt ly tâm đa tầng dòng C


  • Mô tả Sản phẩm
  • Các Đặc Điểm
  • Thông số kỹ thuật chính
  • Ứng dụng đặc biệt
  • Inquiry
Mô tả sản phẩm

Các sản phẩm máy thổi ly tâm nhiều tầng do công ty chúng tôi sản xuất có vị trí trong lĩnh vực xử lý nước thải sinh hoạt, khử lưu huỳnh khí thải, khử nitơ, sấy chân không, vận chuyển bột và hạt, rửa than và than, điều áp nitơ, tăng khí sinh học, sưởi ấm tuần hoàn và các lĩnh vực khác .

Thông qua đổi mới công nghệ liên tục, công ty chúng tôi đã phát triển mới một máy thổi ly tâm (tuabin) nhiều tầng hiệu suất cao. Hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp và các ưu điểm khác khiến nó trở thành sản phẩm máy thổi có hiệu suất tốt hơn và giá thấp hơn ở Trung Quốc. Sản phẩm tuân thủ nghiêm ngặt GB / T28381- Tiêu chuẩn quốc gia 2012 về "Đánh giá giới hạn về hiệu quả năng lượng và tiết kiệm năng lượng của máy thổi ly tâm", và đã vượt qua thử nghiệm của Viện giám sát và kiểm tra chất lượng sản phẩm thành phố Nam Thông.

Công ty chúng tôi hiện có một số công nghệ được cấp bằng sáng chế với các quyền sở hữu trí tuệ độc lập và đã liên tiếp giành được các danh hiệu như "Doanh nghiệp công nghệ cao", "Doanh nghiệp công nghệ tư nhân ở tỉnh Giang Tô" và "Sản phẩm công nghệ cao".


Các Đặc Điểm

XUẤT KHẨU. Trọng lượng nhẹ

So với quạt gió cùng loại, trọng lượng nhẹ hơn 30%.

2. Tiếng ồn thấp

Tiếng ồn của thân quạt gió nhỏ hơn hoặc bằng 84dB (A) và đó là tiếng ồn tần số cao. Khi không có phòng cách âm, khoảng cách lan truyền không quá 20 mét

3. Rung động nhỏ

Trong điều kiện hoạt động mà không có bất kỳ thiết bị giảm rung nào, tốc độ rung hướng tâm (hai chiều) của bệ đỡ quạt thổi là ≤4.0mm / s.

4. Không có ma sát cơ học

Khi quạt gió hoạt động, không có ma sát cơ học giữa các bộ phận khác ngoại trừ ổ trục, giúp giảm tiếng ồn và đảm bảo tuổi thọ.

5. Máy móc không dầu

Không có dầu hoặc khí được tạo ra trong quá trình vận hành của quạt gió và thiết bị sục khí không bị ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ của hệ thống sục khí.

6. Báo động âm thanh và ánh sáng hiển thị kỹ thuật số nhiệt độ trục

Vỏ ổ trục phía trước và phía sau của thân quạt được trang bị cặp nhiệt điện và các cổng được kết nối với màn hình kỹ thuật số để hiển thị nhiệt độ trục. Nhiệt độ của ổ trục sẽ tăng lên do thiếu hoặc nạp quá nhiều mỡ, dầu hoặc mòn. Khi vượt quá nhiệt độ cài đặt, âm thanh và ánh sáng sẽ tự động báo động.

7. Bảo trì dễ dàng

Vì máy thổi ly tâm là loại máy không có ma sát, rôto được đỡ bởi các ổ trục trước và sau, vỏ và cánh quạt không dễ bị hỏng. Bảo dưỡng hàng ngày chủ yếu là để đảm bảo khả năng bôi trơn hiệu quả của vòng bi và theo dõi nhiệt độ. Thông thường, chỉ cần thay thế vòng bi và khớp nối. Đinh tán. Vỏ máy thổi áp dụng cấu trúc kết nối nối tiếp (tương tự như chuỗi kẹo kéo), ghế chịu lực phía trước và phía sau là độc lập và bên ngoài (được kết nối bằng bu lông) được kết nối với ống nạp và ống xả. Khi sửa chữa không cần tháo rời toàn bộ máy mà chỉ cần vặn bu lông kết nối và tháo bệ đỡ để thay ổ trục, tiết kiệm thời gian và tiện lợi.

8. Vỏ nước làm mát

Đối với quạt gió có áp suất cao hơn 8mH2O, do nhiệt độ ở đầu ra phải vượt quá 160 ℃, một miếng đệm làm mát được thêm vào lớp ngoài của vỏ (stato), có thể làm giảm nhiệt độ khí hơn 40 ℃, hiệu quả tăng áp suất của quạt gió Hiệu suất và hiệu quả công việc chung. Nguồn nước có thể được đấu nối tiếp với thiết bị làm mát nước của vỏ ổ trục. Lượng nước tiêu thụ ít hơn 1.5m3 / h và chi phí tiêu thụ nước thấp hơn nhiều so với chi phí tiết kiệm điện do nâng cao hiệu quả

9. Điều khiển biến tần

Đối với quạt gió trang bị động cơ hạ áp 380V, có thể sử dụng bộ biến tần để tăng tần số nguồn và tăng tốc độ lên 3600 vòng / phút, từ đó nâng hiệu suất quạt gió lên 80%. Sau khi chuyển đổi tần số, năng lượng tiêu thụ có thể được tiết kiệm rất nhiều. Đặc biệt, phạm vi điều chỉnh tăng cường và tốc độ dòng chảy của quạt gió có thể lớn hơn, và phạm vi ứng dụng của mực nước không thay đổi như SBR rộng hơn. Nó có ưu điểm là xả nước do tắc nghẽn một phần thiết bị sục khí, đặc biệt quạt gió dưới 45m³ / phút có thể đạt khoảng 11mH2O Bo boost giải quyết hiệu quả các vấn đề của quá trình lưu lượng nhỏ và áp suất cao như sục khí giếng sâu.

10. Dễ dàng cài đặt

Máy thổi hoàn chỉnh được chuyển từ nhà máy. Động cơ chính và động cơ được cố định trên cùng một đế thép. Không cần thêm các thiết bị giảm chấn khác trong lắp đặt, và yêu cầu về trình độ lắp đặt không cao. Bộ giảm âm lọc ở đầu vào của quạt gió có thể được lắp trực tiếp trên quạt gió; và đường ống ra phải được nối với quạt gió qua một khớp nối mềm để ngăn trọng lực của đường ống và lực lắp đặt bổ sung tác động trực tiếp lên quạt gió.

11. Cánh quạt được sản xuất với công nghệ tiên tiến

Cánh quạt sử dụng lý thuyết phần tử hữu hạn và áp dụng thiết kế bán ba chiều (dòng bậc ba). Cánh quạt được làm bằng hợp kim nhôm cao cấp bằng phương pháp đúc ly tâm; hoạt động ổn định và đáng tin cậy, đảm bảo độ bền của cánh quạt khi hoạt động ở tốc độ cao, để đảm bảo tuổi thọ lâu nhất của cánh quạt. Do dòng cánh quạt hợp lý và được chế tạo tốt nên hiệu suất quạt gió đạt 78%, giúp tiết kiệm nhiều năng lượng và giảm chi phí vận hành.

12. Nước làm mát nhà ở ổ trục phía sau

Trong quá trình quạt gió, do không khí nén, nhiệt độ của vỏ bọc cuối cùng thường cao hơn 80 ℃, và nhiệt độ của Xia Li có thể cao hơn 100 ℃, vì vậy cần phải xem xét việc làm mát ghế ổ trục. Trong thiết kế ban đầu, hệ thống làm mát bằng không khí cho ghế chịu lực phía sau đã được lắp đặt, và bây giờ chúng tôi đang đổi mới trên cơ sở này, bổ sung thêm hệ thống làm mát bằng nước, thực hiện chức năng bảo hiểm kép của ghế chịu lực phía sau và kéo dài tuổi thọ của Ổ đỡ trục. Chất lượng nước làm mát không cao, có thể sử dụng nước máy, nước tái chế hoặc nước thải đã qua xử lý sơ bộ.


Thông số kỹ thuật chính

Mj1aWykqQkaYSCnmOIEuDA

Ứng dụng đặc biệt

Thông số kỹ thuật chính của sản phẩm dòng C

Tốc độ dòng vào: 15-1500m³ / phút

Áp suất đầu ra: 1000-12000mmH2O

Nhiệt độ môi trường: -35 ~ + 40 ℃

Độ ẩm tương đối: 20 ~ 85%

Tiếng ồn: ≤84dB (A)

Giá trị rung của ghế chịu lực: tốc độ rung ≤4.0mm / s


Inquiry