Tất cả danh mục
EN
tải về
tải về

Máy thổi rễ chống ăn mòn


  • Mô tả Sản phẩm
  • Các Đặc Điểm
  • Thông số kỹ thuật chính
  • Ứng dụng đặc biệt
  • Inquiry
Mô tả sản phẩm

Máy thổi khí chống ăn mòn dòng AC chủ yếu được sử dụng trong y tế, công nghiệp hóa chất, xử lý chất thải và các ngành công nghiệp khác, và được thiết kế cho các đặc điểm của các ngành công nghiệp tương tự với nhiều môi trường ăn mòn và các thành phần môi trường phức tạp.

Máy thổi khí chống ăn mòn dòng AC chủ yếu áp dụng các biện pháp chống ăn mòn cho phần quá dòng và sử dụng linh hoạt các vật liệu và hình thức chống ăn mòn khác nhau như thụ động bề mặt, mạ niken, mạ kẽm, mạ titan và mạ Teflon để cải thiện khả năng thích ứng của sản phẩm Và tuổi thọ của toàn bộ máy. Theo đặc thù của việc vận chuyển khí, các loại vòng bi, bộ giảm thanh, ống thổi bằng thép không gỉ và các phụ kiện khác cũng có thể được cấu hình để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Chống ăn mòn của quạt gió chủ yếu được chia thành vật liệu chống ăn mòn và lớp phủ chống ăn mòn:

Trong số đó, giá thành vật liệu chống ăn mòn tương đối cao. Ngoài việc sử dụng các vật liệu chống ăn mòn như thép không gỉ ở phần quá dòng, lồng và phớt của các ổ trục tương ứng cũng cần được lựa chọn theo các phương tiện khác nhau.

Sơn chống ăn mòn đơn giản và dễ thực hiện, hiệu suất chi phí cao. Nguyên tắc là tạo thành một lớp chuyển tiếp bề mặt dày đặc giữa lớp phủ và vật liệu cơ bản, để các đặc tính nhiệt động học toàn diện của nó phù hợp với chất nền và lớp phủ được sử dụng để cách ly khí ăn mòn và các sản phẩm khỏi bị ăn mòn.


Các Đặc Điểm

● Cấu hình cánh quạt: cấu hình CONCH ba cánh độc đáo, xung dòng khí nhỏ, hiệu suất thể tích cao, hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, tiếng ồn thấp và rung động nhỏ;

● Chế độ truyền động: dây đai, kết nối trực tiếp;

● Đầu vào và Đầu ra: Cấu trúc cửa hút hình kim cương độc đáo, hút gió êm ái;

● Bánh răng: Bánh răng chính xác năm cấp, độ chính xác truyền động cao, tiếng ồn thấp;

● Thùng dầu: cấu trúc thùng dầu đơn / đôi là tùy chọn, cấu hình linh hoạt;

● Làm mát: làm mát bằng không khí và làm mát bằng nước, có thể được chuyển đổi thuận tiện

● Chất liệu: Vật liệu chống ăn mòn đặc biệt, mạ titan, thép không gỉ, Teflon;

● Bố cục cơ thể: bố cục truyền thống, kiểu dày đặc nhỏ gọn


Thông số kỹ thuật chính

◆ Tốc độ dòng chảy: 0.6 ~ 713.8m³ / phút;

◆ Nâng cao áp suất: 9.8 ~ 98kPa;

◆ Tốc độ áp dụng: 500 ~ 2000RPM;

◆ Nhiệt độ chuyển mạch làm mát bằng nước: 90 ℃ (tương ứng với áp suất 58.8kPa);


Ứng dụng đặc biệt

Lưu ý: Mọi điều kiện làm việc phức tạp liên quan đến vận hành trên cao, tần suất thấp, vận chuyển khí mật độ thấp (helium), v.v., vui lòng liên hệ (liên hệ) trước với đội ngũ kỹ thuật viên của công ty chúng tôi.

0jFTkXHDQ2-InxxiA1RxIg

Inquiry